Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH Nam Bắc (2002-2022)

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH Nam Bắc (2002-2022).

 

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH Nam Bắc (2002-2022).

Công ty Công ty TNHH Nam Bắc đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty. Đây là một sự kiện đáng ghi nhớ đối với mỗi cán bộ công nhân viên mà còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao, đánh dấu mốc son trưởng thành của Công ty. Tất cả các CBCNV qua từng thời kỳ đã có cơ hội gặp mặt, cùng nhau nhìn lại từng chặng đường phát triển của công ty.
Để thể hiện sự tôn trọng, thân thiện của công ty. Ban lãnh đạo công ty đón nhận những đóa hoa tươi thắm cùng những lời chúc chân tình của cả các CBCNV. Hoạt động đó thể hiện mối thâm tình keo sơn bền chặt giữa các đối tác kinh doanh, những đồng nghiệp sát lại gần nhau hơn như một gia đình lớn.

Tại buổi lễ kỷ niệm có Ban lãnh đạo, các vị đại biểu, các vị khách quý đến từ các doanh nghiệp đối tác trong và ngoài nước, các nhà cung cấp, các cán bộ chủ chốt qua các thời kỳ và toàn thể cán bộ nhân viên công ty .
Thay mặt Lãnh đạo Công ty, Ông Đỗ Minh Hùng – Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty đã có bài phát biểu, tóm tắt chặng đường và cùng ôn lại những kết quả đã đạt được trong 20 năm hình thành và phát triển của Công ty.

Công ty TNHH Nam Bắc được thành lập ngày 20 tháng 11 năm 2002, trên kinh doanh lĩnh vực hoạt động Nông nghiệp (Phân bón, Thuốc BVTV, Thuốc côn trùng và hóa chất) với trụ sở chính tại Số 860/80A, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM và nhà máy sản xuất tại  Khu Công Nghiệp Thái Hòa, Lô B215, Đức Lập Hạ, Đức Hòa Long An.
Trải qua chặng đường 20 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH Nam Bắc  đã có những bước đi vững chắc khẳng định vị trí tại Việt nam cũng như các nước Châu Á của mình trong Nông nghiệp, có hơn 2000 đại lý Bắc vào Nam. Vượt qua biết bao thử thách, thăng trầm, đặc biệt là trong giai đoạn khủng hoảng suy thoái của nền kinh tế. Tuy nhiên với sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo, sự đồng lòng, chung sức của toàn thể CBCNV đã đưa Công ty gặt hái được những thành công ngoài mong đợi.

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH Nam Bắc đã thành công tốt đẹp và để lại những ấn tượng sâu sắc với tất cả CBCNV  Những thành công đã đạt được trong quá khứ, những thành tích đang thuộc về Nam Bắc trong tương lai, tất cả đều có sự đồng hành, quyết tâm của cả tập thể. Tập thể Công ty TNHH Nam Bắc sẽ cùng chung tay xây dựng lên một Nam Bắc ngày càng lớn mạnh, đoàn kết, đồng lòng, năng động, chuyên nghiệp, đưa Công ty ngày càng phát triển thịnh vượng và mang lại những lợi ích tốt đẹp, sản phẩm tốt nhất cho bà con nông dân