RUNMUN 300SC

Thuốc trừ bệnh

Thành phần:

Thành phần: Azoxystrobin 200 g/l + Cyazofamid 100 g/l

 


Đặc trị:

ĐẶC TRỊ: PHẤN TRẮNG, SƯƠNG MAI, GIẢ SƯƠNG MAI, THÁN THƯ GÂY HẠI CÂY TRỒNG

Chi tiết:

Runmun 300SC với phối hợp của 2 hoạt chất Azoxystrobin + Cyazofamid là loại thuốc đột phá nó có khả năng trừ nấm phổ rộng trên rau màu và nhiều loại cây trồng khác

Ưu điểm của Runmun 300SC như sau:

+ Runmun 300SC là sản phẩm trừ nấm bệnh mới nhất tại Việt Nam, được chế tác dưới dạng SC, làm cho sản phẩm có đặt tính “mát” cây, hạn chế tối đa ảnh hưởng trong giai đoạn cây ra hoa.

Runmun 300SC có tính năng nội hấp lưu dẫn qua lá giúp hạn chế tối đa ảnh hưởng của mưa, ánh sáng mặt trời, nhiệt độ tới hiệu lực của thuốc.

Runmun 300SC tác động đến tất cả các pha của nấm: triệt sản (không cho hình thành bào tử), ngăn chặn nảy mầm, diệt sợi nấm. Vì vậy sử dụng 1 lần tiêu diệt hầu hết các loại nấm bệnh trong một lần phun, hiệu quả tức thì và hiệu lực lâu dài.

Runmun 300SC là sản phẩm thuốc trừ nấm tiên tiến, được đặc chế để diệt trừ nấm trên lá, thân, rễ, trái, hoa trong mùa mưa  hoặc ẩm độ cao.

Hiện nay sử dụng để trừ hiệu các bệnh sương mai, giả sương mai trên dưa bầu bí, phấn trắng trên nho, hoa hồng, dưa bầu bí và sầu riêng, mốc sương trên nho, hoa hồng, cà chua và khoai tây.